Sếp cực “cool” và luôn luôn hết lòng vì nhân viên. Tạo điều kiện cực tốt để từng cá nhân có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Và cũng rất thân thiện nữa, không “miss” bất cứ cuộc vui nào đâu!

Môi trường làm việc vô cùng trẻ trung, năng động và thỏa sức sáng tạo. Đội quân của Adavigo cực “nhí nhố” và “tửu lượng” vô cực. Nhưng chưa bao giờ lơ là nhiệm vụ trong công việc đâu nhé!

Đi du lịch, đi teambuilding,…đi liên tục. Làm tốt là lại được đi. Tất nhiên rồi, đã là một công ty Du lịch thì chúng ta sẽ thường xuyên được xê dịch rồi. Mà có ai lại không thích đi chơi chứ? Khoan, làm việc thật tốt đã nhé!

Tham gia cùng Adavigo, bạn sẽ được là chính mình…

Adavigo luôn định hướng xây dựng công ty thành là một mái nhà chung dành cho tất cả những bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết. Nơi đây bạn sẽ được là chính mình, được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, được thử sức với những điều mới mẻ. Và quan trọng hơn cả, bạn sẽ luôn được tôn trọng và phát triển…

…còn nhiều điều thú vị nữa, và bạn hãy tham gia cùng Adavigo để những khoảnh khắc tuyệt vời tiếp theo sẽ có hình ảnh của bạn ở trong đó.

Nhân viên kinh doanh: Adavigo liên tục chiêu mộ các nhân tài trẻ, năng động, yêu thích du lịch và không ngại đi du lịch về chung một mái nhà kinh doanh.


Nhân viên kế toán thanh toán: Tất nhiên rồi, trên con đường phát triển mạnh mẽ, Adavigo luôn cần những bạn kế toán nhanh nhẹn – thông minh – tỉ mỉ – chỉnh xác. Nếu đó chính là bạn thì đừng ngần ngại tham gia cùng Adavigo ngay nhé.

Nhân viên Marketing: Nếu bạn cảm thấy bản thân: Yêu sáng tạo – Máu xê dịch – Thích viết những điều hay ho thì hãy về với đội Marketing của Adavigo để thỏa sức đam mê.

Nhân viên hành chính nhân sự: Để có được một bộ khung vững chãi nhằm giúp công ty đi xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn thì đó là nhiệm vụ rất quan trọng của bạn hành chính nhân sự. Chính vì thế, bạn sẽ là một người cực kỳ quan trọng đó, bạn muốn thử sức chứ?