Adavigo trao giải cho ba nhân sự chiến thắng minigame 20/10

09:08 03/11/2021

Sau một tuần làm việc khẩn trương và nhanh chóng, Ban tổ chức đã xác định được danh tính của 3 người chiến thắng minigame tại Adavigo vào ngày 20/10 và tiến hành trao giải.

MỤC LỤC

Với nỗ lực không biết mệt mỏi trong việc thu hút tương tác cho bài thi của mình, ứng viên Giáp Thị Quỳnh (P.Điều hành) đã xuất sắc giành giải Nhất và nhận được một phần quà vô cùng giá trị. Cán đích ngay phía sau là bài thi của hai ứng viên Mã Thị Liên (P.Kinh doanh 1) và Đỗ Thị Thanh Nhàn (P.Kinh doanh 3), đều với số điểm ấn tượng.

 

Bạn Giáp Thị Quỳnh đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi.

Ban tổ chức cho biết, minigame nhân ngày 20/10 tuy chỉ được thiết kế trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút hầu hết cán bộ nhân viên Adavigo nhiệt tình tham gia. Đây sẽ là động lực rất lớn cho ban tổ chức trong những chương trình tiếp theo để gia tăng tình đoàn kết trong công ty.

 

Trưởng ban tổ chức minigame trao quà cho bạn Mã Thị Liên.

Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin có lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ nhân viên đã nhiệt tình tham gia minigame lần này. Trong tương lai, Adavigo sẽ còn tổ chức rất nhiều gameshow thú vị khác để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của văn hóa công ty.

 Bạn Đỗ Thị Thanh Nhàn là một trong những ứng viên năng nổ nhất cuộc thi.


Siêu khuyến mại