Adavigo chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

02:36 20/10/2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Adavigo đã tổ chức một buổi lễ thân mật để chúc mừng, tri ân các bóng hồng trong công ty.

MỤC LỤC

Buổi lễ được tổ chức ngay bên trong trụ sở của Adavigo, Hà Nội. Tham dự sự kiện này có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Ngọc – Tổng Giám đốc Adavigo cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty.

Buổi lễ 20/10 không chỉ là chương trình để chúc mừng toàn thể “phái yếu” trong công ty mà còn là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự tri ân đến tất cả chị em, cảm ơn chị em đã gắn bó bền lâu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung.

Bên cạnh việc chúc mừng 20/10, buổi lễ thân mật này còn được tổ chức để mừng sinh nhật của các thành viên có sinh nhật trong các tháng 8-9-10. Năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Adavigo chưa thể tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên sớm hơn. Do vậy, buổi lễ lần này sẽ là sự kiện mừng sinh nhật đông đảo nhất trong lịch sử công ty.

Bà Nguyễn Thị Ngọc, đại diện Ban Giám đốc phát biểu trong buổi lễ: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến toàn bộ chị em Adavigo. Chúc chị em sẽ có một ngày 20/10 tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người thân. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và thành công để ngày nào cũng sẽ là một ngày vui như hôm nay.

Bên cạnh đó, có lẽ năm nay là một năm vô cùng đặc biệt khi dịch bệnh ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Cũng vì dịch bệnh mà công ty chưa thể tổ chúc sinh nhật cho các bạn trong tháng 8-9, vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho các bạn sinh tháng 8-9-10. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật mọi người, chúc các bạn sẽ may mắn, thành công và đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống”.

Một số hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Siêu khuyến mại