Chúc mừng sinh nhật Adavigo tròn 4 tuổi

09:27 07/10/2021

Ngày 03/10/2021 là một ngày đặc biệt ý nghĩa, đánh dấu hành trình tròn 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ, khó khăn, thăng trầm và sự trưởng thành vượt bậc của Adavigo.

MỤC LỤC

So với một công ty du lịch, đặc biệt khi trải qua đại dịch lịch sử của thế giới với hàng loạt công ty phá sản, Adavigo vẫn trường tồn, mạnh mẽ và gắn bó bên nhau, chúng tôi tự hào về điều đó. Hôm nay, ngày 03/10, Adavigo long trọng tổ chức buổi lễ sinh nhật kỉ niệm 4 năm thành lập công ty. Buổi lễ có sự góp mặt của ông Vũ Tiến Văn - chủ tịch Hội đồng quản trị, nhân viên công ty đang làm việc tại Hà Nội và phát trực tuyến cùng toàn thể nhân viên công ty tại các tỉnh thành, chi nhánh trong cả nước.

Mở đầu buổi lễ, ông Vũ Tiến Văn chia sẻ sự vui mừng và không dấu khỏi xúc động khi sau một giai đoạn nghỉ dịch kéo dài, Adavigo vẫn duy trì được nguyên vẹn số lượng thành viên, và hơn cả đó là văn hóa gắn kết, nhiệt huyết của toàn thể bán bộ nhân viên. Buổi tiệc diễn ra đầm ấm tại trụ sở chính của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Văn cũng cảm ơn sự có mặt đông đủ của đại gia đình Adavigo và hi vọng dịch bệnh sớm qua đi, hứa hẹn một năm bùng nổ của công ty trên trường du lịch thế giới nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng, và Adavigo sẽ đón một sinh nhật 5 tuổi hoành tráng, quy mô rực rỡ hơn, lớn hơn nhiều năm nay. 

Trưởng phòng vé - đại diện nhân viên tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty.

Sau đó, toàn thể công ty cùng đồng thanh hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, thổi nến và cắt bánh trong không khí đầm ấm vui vẻ. 

Kết thúc phần lễ, Adavigo còn tổ chức nhiều minigame vui chơi cho các thành viên công ty: minigame ăn táo, treo táo thổi nến,...và đặc biệt là minigame bốc thăm trúng thưởng cho toàn bộ nhân viên online và offline ở các chi nhánh khác cùng tham gia.

Nhìn lại những hình ảnh vui nhộn trong buổi lễ sinh nhật của Adavigo.

Giải nhất phần thưởng bốc thăm may mắn

Giải nhất phần thi "Treo táo thổi nến"


Siêu khuyến mại