Adavigo san sẻ khó khăn mùa dịch cho nhân viên công ty bằng những phần quà nghĩa tình.

08:09 21/08/2021

Gần 100 suất quà tặng trong chương trình "San sẻ yêu thương" do Adavigo tổ chức đã được trao đến tận tay từng nhân viên trong công trong hai ngày 19-20/08.

MỤC LỤC

Vừa qua, ngày 19-20/08 Adavigo đã tổ chức chương trình "San sẻ yêu thương" do BLĐ và công đoàn công ty phối hợp, trao tặng gần 100 phần quà tới tận tay tất cả nhân viên công ty. Mỗi phần quà trị giá 300.000vnđ là những lương thực thực  phẩm thiết yếu mùa dịch: 5kg gạo, 1  thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 30 quả trứng và 1 quả bí đỏ. 

Với những nhân viên đã về quê và văn phòng chi nhánh Phú Quốc do quãng đường vận chuyển xa nên công ty đã trao tặng bằng hình thức chuyển khoản.

Dịch bệnh đến bất ngờ dẫn tới hàng loạt các công ty du lịch phá sản và dừng hoạt động, hàng trăm nghìn người hoạt động trong lĩnh vực du lịch thất nghiệp nhiều tháng, thậm chí cả năm. Là một công ty hoạt động về lĩnh vực du lịch, hơn ai hết Adavigo thấu hiểu dịch bệnh kéo dài dai dẳng đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của mỗi nhân viên. Cùng với mỗi nhân viên thì các công ty du lịch còn chịu tác động nặng nề hơn do phải gánh rất nhiều chi phí mặt bằng, lương, ...Tuy nhiên với tinh thần tương thân tương ái, tâm của người lãnh đạo, đứng trước hàng loạt khó khăn đến mức kiệt quệ, BLĐ công ty vẫn dành một chút "san sẻ yêu thương" cùng hỗ trợ tất cả các nhân viên, đảm bảo không bỏ sót một ai, không để ai phải đói. 

Sau khi được thông báo về chương trình, nhân viên công ty không khỏi xúc động bởi phần quà rất thiết thực ngay cho bữa cơm chiều của mỗi gia đình. 

Những phần quà tuy giá trị vật chất không quá lớn, song chứa đựng nhiều tình cảm của BLĐ công ty, là sự quan tâm tận tình đến đời sống nhân viên, đã góp phần làm đẹp thêm truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho các thành viên Adavigo  bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Cùng nhìn lại những tình cảm xúc động của các nhân viên khi nhận được phần quà trao tặng:

 

 


Siêu khuyến mại