ADAVIGO CÙNG VINPEARL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

09:08 19/11/2022

Ngày 14/11, tại Adavigo đã cùng Vinpearl, VinWonders và Vinpearl Golf ký kết hợp tác chiến lược nhằm đón đầu làn sóng du lịch cuối năm và hướng tới thị trường du lịch 2023.

MỤC LỤC

Để chuẩn bị kỹ 2 tháng cuối năm cũng như xu hướng du lịch trong năm 2023 sắp tới, Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf đã cùng Adavigo và nhiều đại lý du lịch lớn trên cả nước ký kết thành công biên bản hợp tác chiến lược tại Trung tâm hội nghị Almaz, Long Biên, Hà Nội vào ngày 14/11.

Sự kiện nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác, xúc tiến đầu tư nhằm có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho làn sóng du lịch cuối năm 2022 - đầu năm 2023 đang ngày một nóng lên. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu định hướng hợp tác cùng phát triển đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới của các thương hiệu du lịch hàng đầu nước ta. 

Trong đó, Adavigo chính thức trở thành đối tác chiến lược trực tiếp phân phối các gói sản phẩm du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn dành cho cả du khách trong nước và quốc tế. 

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của bà Nguyễn Thu Phương - Phó tổng giám đốc Vinpearl, bà Ngô Thị Hương - Tổng giám đốc VinWonders, bà Nguyễn Thị Mai Hương - Tổng giám đốc Vinpearl Golf; ông Vũ Tiến Văn – Chủ tịch HĐQT Adavigo cùng nhiều đại lý du lịch nổi tiếng khác. 

Trong buổi bên cạnh lễ ký kết hợp tác chiến lược, các khách mời đã có cơ hội trao đổi thông tin, đánh giá thị trường, sản phẩm tiềm năng du lịch trong hai tháng cuối năm 2022, cũng như xu hướng du lịch và xu hướng marketing trong ngành du lịch trong năm mới 2023. 

 

Theo đó, các sản phẩm du lịch chính có thể xoay quanh du lịch biển, du lịch thiên nhiên, du lịch văn hóa cùng một số sản phẩm bổ trợ đặc biệt như du lịch khám phá, nghỉ dưỡng cao cấp và golf. 

Cũng tại lễ ký kết, lãnh đạo Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf và Adavigo đã hội đàm về các biện pháp thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên trong thời gian tới về các dịch vụ - hoạt động mà hai bên đang cung cấp.

Hai đơn vị cũng tiến hành phối hợp xây dựng các chương trình ưu đãi lớn tại từng thị trường nhằm hướng tới mục tiêu mang đến đa chiều trải nghiệm với hàng loạt sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao chưa từng có tại Việt Nam đến tới khách du lịch trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa Adavigo và Vinpearl, Vinwonders, Vinpearl Golf hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của khách hàng.

Có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ tour du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời là đối tác chiến lược nhiều năm của Vinpearl, Adavigo luôn cho thấy tham vọng “vươn ra biển lớn”, nỗ lực ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo tiền đề vững chắc để tiếp tục phát triển.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này đánh dấu một chương mới đầy hy vọng cho cả hai đơn vị. Trong đó có những kế hoạch chung, nhằm mang đến hàng loạt các siêu phẩm giải trí vô cùng hấp dẫn. 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí tại hệ thống Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf khi đặt dịch vụ tại Adavigo.

 


Siêu khuyến mại