Lễ Nhậm Chức Tân Giám Đốc Chi Nhánh Sài Gòn Adavigo

05:32 18/04/2022

Trong đà phát triển ngày một lớn mạnh của Adavigo, tập thể Adavigo khắp các chi nhánh đã nồng nhiệt chào đón Tân Giám Đốc chi nhánh Sài Gòn

MỤC LỤC

Sáng 16/4, Adavigo đã tổ chức buổi Lễ chào đón tân Giám Đốc chi nhánh Sài Gòn, Mrs Xuân An! Cùng với sự kiện long trọng lần này, tổng Giám Đốc Mr. Vũ Tiến Văn đã tuyên bố về sự có mặt của chi nhánh Adavigo Sài Gòn trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Mr.Vũ Tiến Văn và giám đóc chi nhánh Sài Gòn Mrs. Xuân An

Adavigo là đại lý đặt phòng khách sạn lớn nhất và giá tốt nhất của các Resort khách sạn 3-5 sao lớn trên cả nước như: Vinpearl, Pullman Phú Quốc, Flamingo Đại Lải,... và nhiều đối tác hơn nữa.

Là đơn vị tổ chức tour hàng đầu tại Phú Quốc, bao gồm tour ghép hàng ngày và tour đoàn trọn gói và các dịch vụ khác như: cho thuê xe tự lái, xe đón tiễn sân bay, cho thuê xe đi tour. Adavigo cũng là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng máy bay: VNAirline, VietjetAir, Bamboo... Đảm bảo đem lại trải nghiệm đặt vé với những ưu đãi và phương thức dễ dàng nhất.

Với chi nhánh mới tại Sài Gòn, Adavigo mở rộng quy mô trên toàn lãnh thổ VIệt Nam, hứa hẹn 1 tương lai vững mạnh hơn cho Adavigo. Mở rộng mạn lưới sẽ giúp đơn vị mở rộng mạng lưới, phục vụ tận tình và mang đến được nhiều ưu đãi hơn nữa. Mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ các đại lý du lịch, lữ hành và các khách hàng trong và ngoài nước.


Siêu khuyến mại